đội tuyển Ba Lan hòa trận ra quân

Đội tuyển Ba Lan có cơ hội lớn để định đoạt kết quả trận đấu tuy nhiên Lewandowski đã không thể đánh bại thủ mô Ochoa trên chấm phạt đền dẫn đến kết quả hòa đáng tiếc cho Ba Lan ngay trận đầu ra quân tại World Cup 2022.

Trong trận Ba Lan vs Mexico, Lewandowski thi đấu khá nhạt nhòa và không để lại ấn tượng gì, thậm chí anh còn sút hỏng quả phạt đền dập tắt hy vọng thắng trận ngày đầu ra quân của đội tuyển Ba Lan. Trong suốt hiệp 1, Lewandowski chỉ có đúng 1 phát dứt điểm và chỉ kiểm soát bóng 37%. Phía bên kia chiến tuyến, đội tuyển Mexico ở nửa đầu hiệp 1 còn khá lúng túng khi chưa quen với nhịp độ của trận đấu. Tuy nhiên quãng thời gian còn lại, khi đã bắt được nhịp độ, tuyển Mexico bắt đầu có những pha phản công tuy nhiên cũng không mang lại hiệu quả cao.

đội tuyển ba lan chia điểm với đt Mexico

Sang hiệp 2, cả hai đội đều đẩy mạnh tốc độ trận đấu để tìm kiếm bàn thắng, tuy nhiên mọi nỗ lực đều không mang lại hiệu quả. Cơ hội lớn nhất của trận đấu là quả phạt điến ở phút 54 của Lewandowski tuy nhiên tiền đạo này cũng không tận dụng được cơ hội. Cuối cùng, cả hai đội đành chấp nhận chia điểm ở trận ra quân

Đội hình ra sân đội tuyển Ba Lan vs Mexico

Mexico: Ochoa, Sanchez, Montes, Moreno, Gallardo, Alvarez, Herrera (Rodriguez 71′), Chavez, Lozano, Martin (Raul Jimenez 71′), Vega.
 
Ba Lan: Szczesny, Cash, Glik, Kiwior, Bereszynski, Krychowiak, Kaminski, Szymanski (Frankowski 72′), Zalewski, Zielinski, Lewandowski.