đội tuyển đan mạch hòa thất vọng trước Tunisia

Đội tuyển Đan Mạch đã có một trận hòa đáng thất vọng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Tunisia ngay trọng trận đầu ra quân bảng D World Cup 2022

Cuộc đối đầu Đan Mạch vs Tunisia ngay từ đầu đã được đánh giá là cuộc đối đầu không cân sức, bởi đội tuyển Đan Mạch đước đánh giá rất cao tại bảng đấu này. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại khi đối thủ là đại diện Châu Phi Tunisia tuy có tỷ lệ kiểm soát bóng thấp (38.6% cả trận) nhưng lại gây không ít khó khăn cho đội tuyển Đan Mạch. Không những thế đại diện Châu Phi còn chủ động dồn ép đội tuyển Đan Mạch ở nhiều tình huống, thậm chí tiền đạo Jabali còn đưa được bóng vào lưới Đan Mạch nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

đội tuyển đan mạch hòa ngày đầu ra quân world cup 2022

Phía bên kia chiến tuyến, đội tuyển Đan Mạch cũng chứng mình được mình không phải là đối thủ dễ chơi khi phút 55, Skov Olsen sút tung lưới Tunisia những thêm một lần nữa bị từ chối do lỗi việt vị. Cả trận Đan Mạch chơi lần lướt với hơn 60% quyền kiểm soát bóng nhưng vẫn không thể tìm kiếm được bàn thắng và đành chấp nhận chia điểm của Tunisia trong ngày đầu ra quân.

Đội hình ra sân đội tuyển Đan Mạch vs Tunisia

Đan Mạch (3-4-3): Kasper Schmeichel (1), Joachim Andersen (2), Simon Kjaer (4), Andreas Christensen (6), Rasmus Kristensen (13), Pierre Hojbjerg (23), Thomas Delaney (8), Joakim Maehle (5), Andreas Olsen (11), Kasper Dolberg (12), Christian Eriksen (10)

Tunisia (3-4-2-1): Aymen Dahmen (16), Montassar Talbi (3), Yassine Meriah (4), Dylan Bronn (6), Mohamed Drager (20), Ali Abdi (24), Ellyes Skhiri (17), Aissa Laidouni (14), Anis Slimane (25), Youssef Msakni (7), Issam Jebali (9)

Cùng theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022BXH World Cup 2022 đầy đủ nhất và đừng quên đặt cược cho đội bóng mình yêu thích tại đây